Thiết kế nội thất phòng khách

 

Làm thế nào để thiết kế nội thất phòng khách đẹp, tạo nét độc đáo, mới lạ và sang trọng cho ngôi nhà là vấn đề được rất nhiều người quan tâm? Cùng AD studio thiết kế nội thất phòng khách đẹp qua các công việc cần thiết sau nhé!

Chọn chất liệu làm đồ nội thất phòng khách

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp là công việc cực kỳ quan trọng trong khâu thiết kế nội thất phòng khách. Chính nhân tố này sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp phòng khách của gia đình bạn!

Đồng thời các nhà thiết kế của AD studio khuyến cáo việc chọn lựa chất liệu nội thất phù hợp với túi tiền của bạn sẽ giúp tiết kiệm được khoản tiền đáng kể cho chủ nhân ngôi nhà.

Chọn màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế phòng khách cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, thông thường màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách sẽ được phối theo hai tông màu: đó là màu chủ đạo và màu trang trí. Bạn nên chọn màu chủ đạo theo ý tưởng, theo sở thích hay theo phong thủy, đây được xem là màu nổi bật cho căn nhà của bạn nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Tiếp đến là lựa chọn màu trang trí hỗ trợ và tạo thêm điểm nhấn cho tông màu chủ đạo bạn đã chọn. Việc kết hợp hài hòa giữa các màu sẽ tạo cho không gian căn bằng, hài hòa nhất.

Cách bố trí nội thất phòng khách

Cách bố trí nội thất phòng khách cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Các nhà thiết kế nội thất của AD studio luôn đặt tiêu chí bố trí nội thất sao cho vừa thuận lợi trong việc di chuyển vừa phù hợp với công năng sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình và cũng tạo được không gian hài hòa nhất.

Và hơn hết việc thiết kế này cũng cần tạo phong cách thiết kế chung cho tổng thể không gian của cả ngôi nhà.

Yếu tố ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng khách

Ánh sáng là yếu tố then chốt cho bất cứ không gian nào. Việc tạo ánh sáng phù hợp cho không gian phòng khách sẽ tạo cho nơi này trở lên ấn tượng và tràn đầy sức sống hơn rất nhiều.

Vì thế các kiến trúc sư của AD studio sẽ căn cứ vào diện tích, nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách của quý khách hàng để có thể lựa chọn cách sử dụng ánh sáng phù hợp cho căn phòng của bạn nhất! Việc sử dụng đèn chùm hay đèn LED hay sử dụng ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài vào sẽ là những ý tưởng mà chúng tôi nghiên cứu sao cho phù hợp với công trình nhất!

Trên đây là những mẹo nhỏ trong thiết kế nội thất phòng khách mà chúng tôi – các kiến trúc sư của AD studio sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn, tinh tế, sang trọng và mang nét phong cách riêng thể hiện cá tính cho ngôi nhà!

Thiết kế nội thất nhà Khách

Thiết kế nội thất sảnh đón, phòng họp, phòng ngủ khách cho công trình nhà khách tại Lạng Sơn.
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4