Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự hiện nay đã trở thành một trong những nhu cầu được rất nhiều người quan tâm với xu hướng nâng cao chất lượng đời sống về cả vật chất và tinh thần, đồng thời khẳng định phong cách riêng với các không gian sống theo từng sở thích. Tại AD Studio hiện nay đã liên tục cập nhật rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự sang trọng đẳng cấp với những tiêu chí hấp dẫn hàng đầu. Cùng đi vào bài viết dưới đây để chọn lựa cho mình một thiết kế tối ưu nhất các bạn nhé!

Các loại hình thiết kế nội thất biệt thự nổi bật nhất tại AD Studio

Sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế là một trong những nền tảng phát triển hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Ngày càng nhiều các công trình biệt thự được ra đời với các yêu cầu về yếu tố sang trọng, hiện đại và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của con người. Ngay tại AD Studio, điều này luôn luôn được cập nhật và phát triển để đưa vào các thiết kế nội thất biệt thự như:

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển: là phong cách được  khá nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây. Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của các món đồ nội thất và các đường nét trên trần, tường. Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Đặc biệt, yếu tố "tỷ lệ vàng" luôn được chú ý hàng đầu khi thể hiện các đường nét hay mảng khối, sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của đồ vật, hay không gian chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

- Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại: các thành phần cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà; sử dụng ít đồ đạc, chỉ cần bố trí những vật dụng cơ bản nhằm tạo ra nhiều khoảng trống cho căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện; bộc lộ yếu tố công năng và chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc; chú trọng nhiều đến ánh sáng, chiếu sáng toàn phần hoặc chiếu sáng khu vực. Sự hiện đại và ấn tượng mạnh là hai yếu tố chủ đạo trong công trình thiết kế theo phong cách này.

- Thiết kế nội thất biệt thự mini: Với những công trình không có nhiều diện tích thì yếu tố công năng sao cho đáp ứng được đầy đủ và cao cấp nhất nhu cầu sử dụng của con người được đặt lên hàng đầu. Với quy mô vừa phải nhưng vẫn thể hiện rõ sự sang trọng và tinh tế trong thẩm mỹ và tiện nghi trong từng chức năng, công trình dạng này khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng vì tính kinh tế và sự phù hợp.

Không gian sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tích hợp trong thiết kế nội thất biệt thự

Tiêu chí về sự sang trọng và đẳng cấp hàng đầu chính là tiêu chí được ưu tiên thực hiện tại AD Studio nhằm giúp khách hàng luôn có được sự hài lòng trong tất cả các thiết kế nội thất về công trình của mình và theo đúng ý nghĩa của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa ra các yêu cầu riêng nếu như muốn bổ sung bất cứ điều kiện nào vào ngôi nhà của mình, chúng tôi đều có thể đáp ứng được trong thời gian vô cùng nhanh chóng. Các mức chi phí sẽ luôn được đảm bảo với sự tối ưu và cạnh tranh nhất để bạn có thể có được một công trình biệt thự hài lòng cho mình trong tương lai.

Liên hệ ngay với AD Studio khi cần tư vấn hay có bất cứ nhu cầu nào các bạn nhé! Dưới đây là một số dự án tiêu biểu dội ngũ kiến trúc sư AD Studio thực hiện.

Thiết kế nội thất tân cổ điển biệt thự tại Thạch Thất, Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tân cổ điển cho công trình biệt thự tại Thạch Thất, Hà Nội.
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4