Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất hiện đang là một trong những ngành dịch vụ có lượt tìm kiếm vô cùng đông đảo trong giai đoạn hiện nay. Khi mà nhu cầu xây mới hay cải tạo lại công trình ngày càng nhiều thì yêu cầu của việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất thật chất lượng, uy tín và hiệu quả cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Văn phòng kiến trúc AD Studio với nhiều dịch vụ đa dạng trong đó bao gồm hạng mục thi công nội thất với tiêu chí xây dựng uy tín làm sự phát triển lâu dài, đã được khẳng định qua nhiều công trình thi công thực tế. Vậy tại AD Studio có những ưu điểm gì nổi bật, những lợi ích gì có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu tất cả những thắc mắc này các bạn nhé!

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thi công nội thất tại AD Studio

Với những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất cùng đội ngũ nhà thầu thi công chất lượng, AD Studio luôn tự tin là một trong những đơn vị thi công nội thất tốt trên thị trường. Ngoài những ưu điểm nổi bật mà nhiều đơn vị khác đều có được, AD Studio còn tự khẳng định cho mình bằng những dịch vụ tiện ích riêng, luôn nỗ lực để mang đến sự chọn lựa tốt nhất cho khách hàng. Những ưu điểm này được bao gồm nổi bật như sau:

 • Chất lượng công trình là yếu tố tiên quyết được quan tâm hàng đầu. Đây dường như luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần chú ý khi chọn lựa một đơn vị thi công nội thất cho mình. Việc thi công với sự kiểm tra và giám sát cẩn thận, luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng làm thước đo cho mọi hành động là điều mà AD Studio đang nỗ lực thực hiện hàng ngày để khách hàng có thể an tâm nhất cho công trình trong tương lai của mình.
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả. Có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất khác nhau thường lợi dụng các mối quan hệ của mình và nhận trách nhiệm về với một khối lượng công việc khổng lồ, có thể thường xuyên gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công chung của nhiều công trình khác và điều này được quán triệt tại AD Studio. Sử dụng dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi, khách hàng sẽ có sự an tâm vững chắc về công trình của mình được hoàn thành đúng thời hạn, đúng tiến độ và luôn đảm bảo tiêu chí an toàn.
 • Thi công minh bạch, kiểm soát tối ưu tránh gây thất thoát tuyệt đối. Từng vật liệu thi công dù là nhỏ nhất cũng luôn được kiểm soát rất chặt chẽ dưới sự quản lý của đội ngũ giám sát công trình tại AD Studio. Bạn có thể được đảm bảo rằng công trình của mình đang được thi công với từng vật liệu theo đúng chuẩn bản vẽ và bản dự toán đã được triển khai trước đó, tuyệt đối không có sự thất thoát hay thay đổi vật liệu dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất.
 • Thi công nội thất đúng tuyệt đối so với bản vẽ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bản vẽ với những tiêu chí cao nhưng liệu chúng có thể trở thành hiện thực dưới bàn tay của những người thợ thi công nội thất không có trách nhiệm. Đây luôn là tư tưởng được AD Studio quán triệt rõ ràng đối với tất cả đội ngũ nhân công và nhà thầu nhằm đảm bảo sự trách nhiệm tối đa, giúp công trình khi xây dựng lên có sự ăn khớp với bản vẽ lên đến trên 90%.
 • Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để công trình được thi công với chất lượng tốt nhất. Ngoài việc thực hiện những nhiệm vụ của mình trong việc thi công nội thất, AD Studio luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi của khách hàng. Khách hàng vừa là người tiêu dùng cũng vừa là người đánh giá và đưa ra những bổ sung, ý kiến đóng góp, giúp công trình xây dựng ngày càng hoàn thiện.

Sử dụng dịch vụ thi công nội thất của AD Studio bạn nhận được những lợi ích gì?

Ngoài những ưu điểm nổi bật được kể ra như trên, khi chọn lựa dịch vụ thi công nội thất tại AD Studio, khách hàng có thể nhận được rất nhiều ưu đãi khác đi kèm, vừa hấp dẫn vừa mang lại sự tiện dụng không ngờ bao gồm:

 • Các mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường trong từng hạng mục thi công nội thất.
 • Tư vấn chi tiết cụ thể cho từng nhu cầu của khách hàng, chi phí là hoàn toàn bằng 0 cho đến khi khách hàng tiến hành ký kết hợp động và chọn lựa một dịch vụ tại đây.
 • Được hỗ trợ bảo hành dài hạn cho những hạng mục đã thi công.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn khi cần thiết các bạn nhé!

Thi công nội thất quán cafe Tavula boardgame

Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cửa hàng cafe boardgame Tavula tại phố Thái Thịnh, Hà Nội.

Thi công nội thất văn phòng tại VinHomes, Hải Phòng

Dự án thiết kế và thi công nội thất công trình văn phòng kết hợp nhà ở tại VinHomes, Hải Phòng.

Thiết kế và thi công biệt thự tại Đông Anh, Hà Nội.

Dự án thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất công trình biệt thự đơn lập tại Đông Anh.

Thi công nội thất phòng khách căn hộ Time City, Hà Nội

Thi công nội thất phòng khách, phòng làm việc cho căn hộ chung cư tại khu đô thị Time City, Hà Nội.

Thi công nội thất tân cổ điển công trình nhà ở tại Ninh Bình

Thi công nội thất đồ gỗ theo phong cách tân cổ điển cho công trình biệt thự tại t.p Ninh Bình.
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4