Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố hiện nay đã trở thành một trong những xu hướng được ghi nhận với sự phát triển hàng đầu trên thị trường với rất nhiều sự tìm kiếm. Các phong cách thiết kế nhà phố được đa dạng bởi nhiều kiến trúc sư hay những đơn vị thiết kế khác nhau nhưng việc chọn lựa và tìm kiếm một không gian phù hợp nhất, hiện đại và tối ưu lại không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn đi vào tìm hiểu những thông tin cần thiết. Tham khảo ngay để có được sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Yêu cầu để có được thiết kế nhà phố đẹp, hiện đại và tối ưu

Dù bạn có dự định thiết kế nhà phố trên diện tích là bao nhiêu, vị trí của chúng như thế nào thì các yếu tố về thẩm mỹ, sự tiện dụng và hài hoà trong công năng vẫn luôn là những yếu tố quan trọng nhất. Từng thiết kế này ngoài việc tối ưu hoá cho từng chi tiết để đảm bảo tính khả thi, thuận tiện trong quá trình sử dụng và sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người thì nên được chú trọng đặc biệt với những hình thức bên ngoài. Từ cửa ra vào, lối đi, khuôn viên đi bộ, màu sơn tường hay cả những chi tiết về vườn hoa cây cảnh bên ngoài cần được nghiên cứu một cách tỉ mỉ để đảm bảo sự thống nhất về phong cách và vẻ đẹp thẩm mỹ muốn hướng đến. Yếu tố thẩm mỹ phải đi kèm với yếu tố công năng, một công trình đẹp là một công trình không lãng phí, mọi ý đồ đưa ra đều phải có ý nghĩa riêng của nó, không đơn giản chỉ là trang trí mà nó còn mang đến cho con người những mục đích sử dụng riêng, thuận tiện cho giao thông hay để sử dụng diện tích ở một cách tối ưu nhất.

Nên tự xây nhà theo những kiểu cách lối mòn hay tìm kiếm một thiết kế riêng?

Đây có lẽ là băn khoăn của nhiều người khi đưa ra quyết định tìm kiếm một thiết kế nhà phố cho mình hay những người thân bạn bè. Mỗi chọn lựa khác nhau sẽ có những ưu điểm, lợi ích riêng và tất nhiên là cũng có giá trị của riêng nó. Nhiều người vẫn giữ suy nghĩ chỉ cần xây cái nhà lên là được, gọi là có chỗ để ở vì nghĩ rằng việc thuê thiết kế là không cần thiết và tốn kém nhưng có rất nhiều trường hợp lợi bất cập hại. Giá trị thiết kế chiếm chưa đến 5% tổng giá trị xây dựng một công trình nhưng lợi ích mang lại không hề nhỏ đâu các bạn. Rất nhiều chủ đầu tư sau khi tự xây nhà một thời gian lại phải tìm kiếm phương án cải tạo lại vì ngôi nhà quá bí, quá tối hoặc có những phòng không sử dụng được và bị lãng phí một cách vô ích, thay vào đó nếu như chúng ta có thiết kế ngay từ đầu chúng ta sẽ có một ngôi nhà đẹp theo ý muốn và đảm bảo được sự tiện nghi trong sinh hoạt hằng ngày, chất lượng sống được nâng cao hơn, ngôi nhà khi đó không chỉ là để ở mà còn là để hưởng thụ. Và chúng ta sẽ ở rất lâu trong đó, tại sao không hướng đến những điều tích cực ngay từ đầu.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay cần được tư vấn hỗ trợ về thiết kế nhà phố, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với AD Studio chúng tôi - AD Studio rất hân hạnh được phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên

Công trình gồm 3 tầng nằm trên một mảnh đất rất dài - 25m. ADstudio đã nghiên cứu để tìm ra một giải pháp công năng phù hợp đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia chủ và vẫn đảm bảo được thông gió cũng như chiếu sáng tự nhiên cho ngôi nhà

Thiết kế nhà vườn 3 tầng tại Bắc Ninh

Công trình được xây mới trên một mảnh đất đã lâu đời và đang tồn tại trên đó là ngôi nhà ba gian truyền thống. Yêu cầu đưa ra là giữ lại ngôi nhà truyền thống và xây mới một công trình quy mô 3 tầng nhưng không được lạc lõng với cảnh quan chung. Chủ nhà ưa thích hình ảnh xưa cũ.

Thiết kế nhà vườn 3 tầng kiểu truyền thống tại Bắc Ninh

Công trình là sự hòa trộn giữa cũ và mới, giữa ngôi nhà thờ họ theo lối nhà ba gian truyền thống và ngôi nhà ba tầng mới nhưng vẫn thể hiện được sự gắn kết, hài hòa cho tổng thể không gian chung của cả công trình.

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Nha Trang

Công trình nhà lô phố với mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại, mới mẻ kết hợp với mảng tường gạch bông giúp ngôi nhà luôn được chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Phú Thọ

Ngôi nhà phố có chiều cao lớn nhưng mặt tiền lại khá hẹp. ADstudio đưa ra một phương án kiến trúc đơn giản và hiện đại. Mặt bằng công năng có thể xem trong phần chi tiết.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại tại Long Biên, Hà Nội

Thiết kế kiến trúc công trình nhà phố hai mặt tiền hiện đại tại Long Biên, Hà Nội.

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Thạch Thất, Hà Nội

Thiết kế kiến trúc nhà phố ba tầng tại Thạch Thất, Hà Nội.

Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Thạch Thất, Hà Nội

Thiết kế kiến trúc nhà phố ba tầng tại Thạch Thất, Hà Nội.
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4